Mành Rèm

I. GIỚI THIỆU NĂNG LỰC THÀNH VIÊN RÈM AN MỸ – THÀNH VIÊN TRONG HỆ THỐNG “HOME COMBO VIỆT NAM”
CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ AN MỸ
Thành lập theo QĐ số 0103040299/QĐ ngày 26 tháng 08 năm 2009 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội. Công ty An Mỹ., JSC hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất và phân phối sản phẩm trang trí nội thất như: Mành, Rèm, Thảm trải sàn, Giây dán tường…Trong đó, công ty tập trung phân phối và sản xuất các sản phẩm Mành, Rèm cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc-Australia-Bỉ….
Gắn liền với hoạt động và sự phát triển của Rèm An Mỹ là những chính sách kinh doanh mang tính đột phá, đi đầu trong lĩnh vực rèm cửa cao cấp .Chính sách kinh doanh : “Bán giá và sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng”, ” Chính sách dịch vụ sau bán luôn được chú trọng”, ” Không ngừng cập nhật và cải tiến sản phẩm”. Chúng tôi luôn đặt “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA AN MỸ”
Năm 2014 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Rèm An Mỹ bằng LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC THÀNH CÔNG với đối tác tin cậy đến từ Hàn Quốc. Dòng sản phẩm Mành,Rèm cao cấp số 1 Hàn Quốc mang thương hiệu SAMBOTEX đã chính thức được Công ty An Mỹ.,JSC phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Với phương châm ” Làm Tốt Hoặc Không Làm Gì”, đội ngũ nhân viên của công ty không ngừng hoàn thiện về chất lượng cũng như các dịch vụ để cho ra những sản phẩm tốt chất lượng và giá cả cạnh tranh để phục vụ quý khách hàng.
II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
Thiết kế và thi công :
+ Rèm cửa cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Châu Á.
+ Rèm Biệt thự, chung cư cao cấp hạng sang như: Rèm vải Hàn, rèm vải Bỉ,…
+ Rèm văn phòng như: Rèm cuốn, rèm lá, rèm gỗ, rèm sáo nhôm, rèm Hàn Quốc,…
– Chuyên làm những dự án công trình khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp, các biệt thự vila mặt biển.
Ngoài ra còn cung cấp những loại thảm trải sàn, giấy dán tường …. được nhập từ HÀN QUỐC, NHẬT, ĐỨC…
III. TẦM NHÌN- SỨ MỆNH
1. TẦM NHÌN
Công ty An Mỹ., JSC là công ty hàng đầu trong lĩnh vực mành, rem cao cấp có chất lượng, uy tín và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến cho khách hàng.
2. SỨ MỆNH
Công ty An Mỹ., JSC mang đến cho Khách hàng không gian sống sang trọng và tiện nghi cùng sản phẩm thân thiện với môi trường là sứ mệnh của chúng tôi.
IV. CÁC ĐỐI TÁC
– Khách Sạn Mường Thanh
– Tổng Công Ty 36 Bộ Quốc Phòng
– Công ty Xây dựng 319 Bộ Quốc Phòng
– Công ty TNHH Viễn Thông FPT Miền Bắc
– Công ty Panasonic- KCN Bắc Thăng Long…..

V. SẢN PHẨM NỔI BẬT

1. Mành Sambotex
– Mô tả sản phẩm: mành cuốn 3 lớp là một sản phẩm độc đáo của Sambo – tex với cấu trúc lưới thông minh, khung vững chắc gọn gàng, khả năng tùy chỉnh độ chắn sáng, mang tới cho căn phòng của bạn nhiều mức độ sống động của ánh sáng, tùy thuộc vào thời tiết hay tâm trạng của chủ nhân căn phòng. Mành cuốn 3 lớp gồm 3 dòng chính: Galaxy, Bres và Hermes. 3 dòng này chỉ khác nhau về mức độ chắn sáng và khoảng cách các mảnh chắn sáng, cũng như tính thẩm mỹ .
– Thông số kỹ thuật:
Độ rộng: 280cm
Chất liệu: 100% polyester
Hình thức đóng gói: 30m/ cuộn
Xuất xứ: Hàn Quốc
Độ dày : 0,69mm

2. Các dòng sản phẩm của mành Sambotex

– MÀNH CUỐN 3 LỚP – HERMES

– MÀNH CUỐN 3 LỚP – GALAXY

– Mành cuốn 3 lớp- Bres

– MÀNH COMBY – NET

– MÀNH COMBY_ BLACK OUT

– MÀNH COMBY – FOLDING SHADE ( 3 LINES)

– MÀNH COMBY – ISSUE

Trả lời