Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất HOME COMBO VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Xuất phát từ niềm đam mê kiến trúc nội thất và niềm mong muốn làm đẹp cho mọi căn nhà, HOME COMBO VIỆT NAM đã thực hiện rất nhiều các công trình là biệt thự, chung cư cao cấp, nhà hàng, khách sạn,… và thương hiệu HOME COMBO VIỆT NAM ngày càng được nhiều khách hàng gần xa biết đến.

Thưa Quý khách,

Để đạt được những điều ấy, HOME COMBO VIỆT NAM đã không ngừng nỗ lực thiết kế những không gian hoàn hảo, mang lại cho Quý khách hàng một cảm giác thân thiết, ấm cúng mỗi sáng thức dậy và mỗi ngày trở về bên mái ấm của mình. Sự đồng bộ trên từng thiết kế cùng với sở thích của mỗi thành viên trong gia đình cùng phương châm thiết kế Gọn gàng và Tinh tế là một điểm mạnh của HOME COMBO VIỆT NAM . Từ cánh cổng, phòng khách, nhà bếp cho đến phòng ngủ, phòng giải trí… đều sẽ được HOME COMBO VIỆT NAM tâm huyết thiết kế và thi công một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Ai đó đã nói rằng: “Chúng ta không được chọn nơi mình sinh ra. Nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống”

Hãy liên hệ với HOME COMBO VIỆT NAM, bạn sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiệp và nhận được những bản thiết kế nội thất phù hợp nhất. Chúng tôi có những kiến trúc sư sáng tạo cùng với những bàn tay điêu luyện của những người “thợ”. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách cả về thẩm mỹ, công năng sử dụng. Và đặc biệt, chúng tôi có thể làm với mọi yêu cầu, cả về sự tối ưu về tài chính cho Quý khách hàng.

Như đã trình bày ở phần trên, sự đồng bộ là yếu tố then chốt trong thiết kế, không chỉ nội thất, ngoại thất cũng là điều mà HOME COMBO VIỆT NAM mong muốn thực hiện đồng bộ cho khách hàng của mình. Vì thế, chúng tôi còn kết nối đồng bộ với các nhà thầu phụ và các nhà cung cấp uy tín nhất tại Hà Nội . Với mục đích mang lại cho Quý khách hàng những giá trị tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
Đặc biệt Chúng tôi còn tuyển chọn sàng lọc các nhà cung cấp, đối tác nhằm đảm bảo chất lượng , tiến độ và giá cả cạnh tranh nhất tới tay Quý khách hàng. Tất cả đối tác hợp tác với HOME COMBO VIỆT NAM điều kiện bắt buộc là phải trưng bày sản phẩm mẫu hoàn thiện tại showroom nội thất của HOME COMBO VIỆT NAM . Chính vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với HOME COMBO VIỆT NAM . Vì Quý khách hàng có thể cảm nhận trực tiếp các sản phẩm tại Showroom của Chúng tôi mà không phải mất công tự đi tìm hiểu thông tin đang rất mập mờ ngoài thị trường.

Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể thành viên đang ngày đêm miệt mài cống hiến, Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và đóng góp cho sự tồn tại và phát triển của Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý khách hàng thịnh vượng và hạnh phúc!

Giám đốc
PHAN THẮNG

Trả lời