Cửa Gỗ, Cửa nhựa PVC

Cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính cao cấp
Bạn đang tìm một loại cửa nhựa giả gỗ để làm cửa cho cửa phòng ngủ, cửa vệ sinh. Bạn cần loại có mẫu mã đẹp, chắc chắn, cứng cáp và độ bền cao. Thì hãy tham khảo ngay cửa nhựa ABS Hàn Quốc. Một trong những loại cửa giả gỗ cao cấp nhất hiện nay. Sau đây sẽ là những chi tiết về cấu tạo, mẫu mã và báo giá loại cửa này.
Giới thiệu về cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc.
Cửa nhựa ABS là loại cửa có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tại Việt Nam loại cửa này sử dụng khá phổ biến những năm gần đây. Hiện nay cũng có khá nhiều công ty nhập nguyên liệu loại cửa này về, và sản xuất tại Việt Nam với nhiều thương hiệu khác nhau. Hiện sản phẩm này chủ yếu phân phối tới người tiêu dùng qua kênh đại lý, hoặc từ các công ty sản xuất cửa.
Cấu tạo cửa nhựa ABS Hàn Quốc giả Gỗ

Để biết loại này có chất lượng ra sao thì các bạn cần biết về cấu tạo cửa nhựa giã gỗ ABS. Nhằm mục đích dễ dàng so sánh chất lượng với loại cửa khác chẳng hạn như cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa Composite… Sau đây sẽ là cấu tạo cửa nhựa ABS.
Cửa nhựa ABS có cấu tạo gồm 5 lớp cơ bản như sau:
• Lớp giả gỗ là lớp bề mặt bên ngoài cửa hay còn gọi là DeCo-Sheet. Lớp này có độ dày khoảng 3ly có khả năng chống thấm rất tốt. Những cửa có màu sắc giả gỗ khác nhau là ở lớp này. Để ép lớp này vào cửa thường sử dụng nhiệt và máy ép trong khoảng thơi gian nhất định.
• Sau ngay lớp bề mặt sẽ là 2 lớp nhựa ABS, lớp này được pha trộn nhiều chất phụ gia khác nhằm làm tăng khả năng chống cháy và chịu được nhiệt độ cao.
• Viền xung quanh cánh cửa sẽ là lớp gỗ nhựa PVC. Lớp này rất chắc chắn vì đây là lớp gắn bản lề, khóa cửa. Lớp này cũng có khả năng chống cháy rất tốt.
• Vào sâu bên trong qua khỏi lớp viền gỗ nhựa PVC sẽ là lớp gỗ cứng LVL. Lớp này được có nhiều lớp được liên kết với nhau bằng keo. Lớp này rất cứng nhằm tăng khả năng chịu lực và giảm sự đàn hồi và co ngót.
• Sau 2 lớp bề mặt và lớp viền sẽ là một lớp Honey-Comb gia cố bằng nhựa tổng hợp. Lớp này nhìn rất giống với dạng bìa carton, có kết cấu dạng tổ ong. Lớp này nhìn thoạt có vẻ mong manh nhưng với kết cấu dạng tổ ong và nhiều ngăn nên cũng rất chắc chắn.
Mẫu cửa nhựa giả gỗ cao cấp ABS Hàn Quốc
Loại cửa này có rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, tuy nhiện tại Việt Nam mẫu mã còn hạn chế hơn so với sản phẩm gốc tại Hàn Quốc. Sau đây là một số mẫu cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc thường được sử dụng. Với những mẫu mã dưới đây các bạn có thể chọn màu của mã này sử dụng cho mã khác, và kính cửa mà này dùng cho mã kia…
Báo giá cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc Năm 2018

Sau đây là báo giá cửa nhựa giả gỗ mới nhất áp dụng cho khu vực miền Nam. Báo giá loại cửa này sẽ tùy theo mẫu mã, kích thước cửa. Sau đây là cách tính giá cho 1 bộ cửa nhựa giả gỗ dựa trên bảng giá.
Ví dụ: là bộ có mã là 202 có kích thước ngang 800 và chiều cao là 2200. Và 1 bộ có mã 113 có kích thước 700 và cao 2000.
• Bộ có mã 202 là bộ cửa có ô kính và nằm trong khoảng kích thước có giá là 3.420.000/bộ + thêm khóa và bản lề là 450.000/bộ. Nếu có lắp đặt sẽ cộng thêm 250.000/bộ.
• Bộ có mã 113 là bộ hoa văn thông thường trong khoảng kích thước có giá là 3.095.000/bộ + khóa bản lề 450.000/bộ + lắp đặt là 250.000/bộ.
Đơn giá trên đã bao gồm tất cả khung bao, cánh cửa nẹp chỉ, khóa, bản lề, lắp đặt. Nếu bạn mua 4 bộ trở lên và ở trong Hà Nội sẽ được miển phí vận chuyển. Nếu bạn không cần lắp đặt có thể trừ phần lắp đặt ra vì loại cửa này có thể tự lắp đặt rất dễ dàng.

Trả lời