Cải tạo, sửa chữa nhà

Bảng báo giá và tư vấn thi công sửa chữa nhà trọn gói

1. Giới thiệu về nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói

Hiện nay với việc rất nhiều nhà cửa và công trình đã đi vào sửa dụng trong một thời gian nhất định, việc xuống cấp là không thể tránh khỏi. Do đó với nhu cầu làm mới nơi ở hoặc nơi làm việc thì nhu cầu sửa chữa và thi công mới nhà cửa và công trình là rất cao.
Tuy nhiên việc sửa chữa nhà, đặc biệt là sửa nhà trọn gói, gây ra khó khăn cho chủ nhà, bởi hầu như chủ nhà lại không hiểu hoặc rất khó để chọn lựa về kiểu nhà, vật liệu, cũng như đơn vị thi công nhà trọn gói.

2. Đặc điểm của việc sửa chữa nhà

• Tiết kiểm CHI PHÍ : So với việc xây mới, thì việc sửa chữa nhà, công trình, văn phòng nói chung, chi phí giảm từ 20-30% chi phí.
• Tiết kiểm THỜI GIAN : So với việc làm mới, thời gian cho việc sửa chữa nhà trọn gói có thể giảm tới 40-60%.
Tuy nhiên: việc sửa chữa nhà , công trình trọn gói vẫn sẽ gặp những hạn chế nhất định: Gây ồn ào, bụi bặm, phát sinh một số chi phí mới.

3. Các tiêu chí khi lựa chọn 1 doanh nghiệp sửa chữa và thi công nhà trọn gói

Việc lựa chọn đơn vi thi công có lẽ là vấn đề quan trọng nhất đối với chủ nhà vì việc lựa chọn đơn vị thi công sẽ là nhân tố quan trọng nhất.
• Đơn vị phải CHUYÊN NGHIỆP: mới đảm bảo tiến độ thi công, thời gian hoàn thành.
• Đơn vị có THÂM NIÊN: có thể sửa chữa nhưng hạng mục khó, …
• Đơn vị phải có UY TÍN: giúp cho chủ nhà tiết kiểm chi phí và thi công nhà đẹp, xưởng đẹp nhất.

4. Giới thiệu về công ty HOME COMBO VIỆT NAM

Với mong muốn trở thành công ty Xây Dựng uy tín và chuyên nghiệp đứng top 10 của ngành xây dựng. Công ty Cổ phần Thương Mại – Dịch Vụ – Xây Dựng HOME COMBO VIỆT NAM luôn cố gắng phấn đấu nhằm đảm bảo sử hài lòng nhất đến khách hàng.
• Thời gian hoạt động: Ra đời từ 8/2006, hiện nay công ty đã hoạt động được 12 năm trong ngành.
• Số lượng nhân viên: Ra đời với số lượng nhân viên 3 người cho đến nay chúng tôi đã có số nhân viên lên đến 31 người.
• Khách hàng tin tưởng: Với việc làm hàng ngàn công trình lớn nhỏ, HOME COMBO VIỆT NAM đã chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng một cách tuyệt đối.
• Hạng mục thi công:
+ Thi công và sửa chữa nhà ở và công trình dân dụng
+ Phân phối các thiết bị xây dựng.
+ Thiết kế và thi công nội thất.
+ Tư vấn thi công các công trình dân dụng và công nghiệp
Do đó với số lượng nhân viên đông và luôn sẵn: chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với dịch vụ và giá thành tốt nhất.

5. Các công trình chúng tôi đã và đang thực hiện


6. Vì sao các bạn nên lựa chọn công ty HOME COMBO VIỆT NAM

Số 1: THÂM NIÊN: Với tuổi đời hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng HOME COMBO VIỆT NAM tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
Số 2: UY TÍN: Với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng HOME COMBO VIỆT NAM trong suốt những năm qua, đó cũng là động lực để HOME COMBO VIỆT NAM phát triển và phục vụ.
Số 3: CHUYÊN NGHIỆP: Với phương châm kinh doanh là đặt khách hàng là trung tâm, chúng tôi cam kết giải quyết tốt nhất các vấn đề cho khách hàng.
Số 4: THỢ LÀNH NGHỀ: Với đội thợ thi công nhiều năm trong nghề, và có thời gian gắn bó lâu dài với công ty, chúng tôi tự tin về đội ngũ nhân lực có sẵn.
Số 5: GIÁ TỐT: Với việc quý khách có được các dịch vụ rất tốt tại HOME COMBO VIỆT NAM, chúng tôi cam kết về giá mà quý vị được hưởng là tốt nhất trong ngành và lĩnh vực.
Số 6: BẢO HÀNH KHỦNG: Với cam kết chất lượng thi công tốt, chúng tôi có những chương trình bảo hành củ thể và chi tiết cho các hạng mục.

Trả lời